Mặc dù trong năm 2022, với cú sập lớn đã đưa đồng BTC trở về thời kỳ “đồ đá” với mức giá 17.xxx nhưng không vì vậy mà thị trường ngừng phát triển. Trong những ngày đầu tháng 9/2022, TheYourList sẽ cung cấp cho các bạn một kênh thông báo những coin mới vừa được “Listing” trên CoinMarketCap gần như ngay lập tức.

1. Tại sao channel này lại ra đời và ý nghĩa của nó?

Đơn giản là TheYourList thấy được nhu cầu của mọi người, tiềm năng kiếm được tiền từ nó và đem lại lợi nhuận cho mình. Bản thân những ông DEV của TYL cũng là những người đã và đang tham gia rất nhiều hình thức trong thị trường Crypto Currency này trong một thời gian dài rồi.

Nên việc tìm kiếm các tips, trick, xây dựng các công cụ để tối đa hóa thời gian của mình, cũng như là làm sao để kiếm được tiền từ thị trường chính là mục tiêu của TYL. Theo như những số liệu thống kê của TYL thu thập được, khoảng 80% các dự án khi đã được listing trên các sàn lớn như CoinMarketCap, CoinGecko đều được đẩy giá lên rất cao trong khoản thời gian < 1 ngày.

Bằng cách thu thập thông tin từ dữ liệu đó, đội DEV của team đã thử nghiệm, viết thử vài con Bot để cào dữ liệu từ các sàn và sử dụng một số thuật toán tối ưu để tìm ra những đồng tiền có khả năng đem lại lợi nhuận cao.

Những đồng tiền mới ra luôn có khả năng tăng trưởng nhanh trong thời gian cực ngắn

Sau thời gian thử nghiệm khoảng 3 tháng, team DEV ít nhiều cũng Win được khoảng 85% các dự án mang lại lợi nhuận. Nên việc cho ra đời kênh Channel Telegram này một phần sẽ giúp các bạn mới hoặc chưa thể kiếm tiền từ thị trường Crypto Currency này trong giai đoạn downtrend thì vẫn có thể kiếm được tiền online một cách dễ dàng.

Channel Telegram này hiện tại sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. Nhưng nó cũng sẽ là một kênh mà mọi người đều biết thì ai nhanh tay hơn thì khả năng thắng sẽ nhanh hơn. Các bạn đều biết một đều tâm lý fomo và đẩy giá đều xuất hiện ở mọi nơi trong thị trường này.

Bạn có thể nhấn truy cập vào kênh channel phía link bên dưới:

2. Customize Tool và Nâng cấp các tính năng tùy chọn

Như đã đề cập phía trên, CoinMarketCap Alert Listing là một kênh hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu như bạn muốn nâng cấp công cụ và thêm chức năng để đưa ra lựa chọn chính xác hơn, tăng khả năng Win trong thị trường này thì đừng ngần ngại Comment phía bên dưới. Hoặc nhấn Messenger bên phải để trao đổi trực tiếp. Một số tính năng mà đội DEV bên mình từng áp dụng:

  • Đối chiếu so sánh giữa nhiều sàn
  • Lọc danh sách Listing theo nhiều tiêu chí: MarketCap, Volume 24h, Tỉ lệ tăng trưởng trong vòng 1h qua.
  • Đọc Review, Tin tức theo tên đồng Coin
  • Đối chiếu so sánh về độ mạnh của Social Link.
  • …..

Hoặc là bất kỳ chức năng gì mà bạn nghĩ rằng cần áp dụng vào Công cụ. Còn bây giờ bạn có thể nhấn vào Link để join Channel và tìm kiếm lợi nhuận cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *